TIPS VÀNG CHO CHÀNG MẶC ĐẸP CHUẨN SOÁI CA


Chỉ cần nghe anh nào được miêu tả “ Soái ca” là các bạn nữ đã rung rinh hiện lên trong đầu vô số hình ảnh tưởng tượng, còn cánh con trai thì chẳng bao giờ ưa nổi mấy các anh soái ca trong truyền thuyết đó.     

Trừ những anh số may mắn trời phú cho gương mặt ngũ quan hoàn hảo, còn lại không phải ai sinh ra cũng có mặt tiền mĩ nam. Lại càng không có đủ tiền để đi cải tạo lại khuôn bằng phẫu thuật thẩm mĩ để lung linh như diễn. Vậy nên ăn điểm là ở cái chất, chẳng cần ăn vận bỏng bẩy cầu kì làm gì, nhưng cũng đừng bô lô nhếch luộm thuộm. Đại để là đi đâu cũng để ý mặt tiền một tí.


Chọn trang phục vừa vặn

ta hãy thử những phong cách mix quần jeans vừa tạo cảm giác mạnh mẽ, phóng khoáng khác lạ nhưng cơ bản nhất là phải vừa vặn. Trang phục vừa vặn giúp chàng vừa có thể thoải mái vận động vừa tự tin hơn. Nếu chàng có chiều cao khiêm tốn mà chọn quần quá dài thì sẽ trông càng luộm thuộm và thấp bé hơn. Còn đối với những chàng cao mà diện quần quá dài sẽ vướng víu. Bạn cũng đừng quên lưu tâm về chất liệu của chiếc quần mình chọn nhé! Hãy đảm bảo bạn đang đầu tư vào trang phục một cách khôn ngoan nhất.

Xem thêm:

>> quần áo nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam hải phòng

>> quần jeam nam hải phòng

>> áo nam đẹp tại hải phòng

>> áo sơ mi nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam Top men

Chọn cho mình một phong cách riêng

Cứ bắt trước thì chẳng bao giờ có chất riêng thay vì áo phông trắng quần âu phong cách lạnh lùng như trong phim hàn. Cách tốt nhất để đảm báo phái mạnh luôn mặc đẹp và chuẩn men và riêng biệt đó là tạo những bản phối đồ trước. Trong trường hợp bạn quá gấp thì vẫn có được bộ trang phục mang đúng bản sắc . Hãy chuẩn bị trước xem áo sơ mi kẻ caro nam  sẽ đi cùng cà vạt nào, phối với quần nam  nào, áo thun nam trơn  thì mix cùng quần Jean và áo khoác nào. Mọi sự đầu tư trước của bạn sẽ không bao giờ thừa thải đâu.

Chọn trang phục mà bạn cảm thấy tự tin nhất

Quan trọng khi bạn vận đồ là nó khiến bạn cảm thấy đẹp, vậy dù bạn lựa chọn cho mình một phong cách nào hãy chú ý là bạn thấy thoải mái và tự tin khi bước qua đám đông hoặc đứng trước mặt người mọi người


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop thời trang nam hải phòng

SĐT: 0936.542.082

Website: http://quanaonamhaiphong.sbl.vn