LỰA CHỌN QUẦN JEANS THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP VỚI DÁNG VÓC?


Để việc mua sắm diễn ra nhanh gọn và hiệu quả nhất, ngoài việc nắm vững các chỉ số đo của cơ thể, bạn cần tập trung vào một vài yếu tố quan trọng trước khi quyết định mua một chiếc quần jeans, đó là: hình dáng, màu sắc và chiều dài đũng quần sao cho phù hợp với dáng vóc của cơ thể.


Người có chiều cao dưới mức trung bình

Bạn nên lựa chọn mẫu quần có thể giúp bạn trông cao hơn so với mức chiều cao tương đối khiêm tốn của bạn.

Về dáng quần, bạn không nên lựa chọn quần jeans ống côn hay lại ống ngắn xắn gấu cách điệu, đó là những loại quần jeans sẽ phơi bày nhược điểm về chiều cao của bạn. Thông thường người có chiều cao khiêm tốn nên lựa chọn các loại quần jeans ống thẳng sẽ phù hợp nhất. Ngoài ra, nên lựa chọn những chiếc quần jeans có màu tối sẽ giúp cho người nhìn có cảm giác bạn thon gọn hơn.

Việc lựa chọn các mẫu quần có chiều dài đũng từ trung bình tới cao và tránh các mẫu có đũng quần thấp sẽ khiến cho người nhìn vào có cảm giác chân bạn dài hơn cũng như giúp cân đối hai phần thân trên và thân dưới.

Người có chiều cao trên mức trung bình

Khi đã có một chiều cao tương đối thì bạn lựa chọn các loại quần có đũng thấp, điều này sẽ giúp phần thân dưới có bạn có vẻ ngắn lại, từ đó giúp cân đối chiều cao của hai phần thân.

Cũng cần lưu ý rằng khi đã có một chiều cao tương đối thì cần tránh những loại quần jeans ống quá bo hoặc côn sẽ gây chú ý không tích cực vào đôi chân dài của bạn. Dáng quần phù hợp cho các chàng trai có chiều cao lý tưởng là những loại quần jeans hơi ôm hoặc loại ống ngắn có xắn gấu cách điệu. Một điều nữa, nên chọn những loại quần jeans có màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn có một thân hình cân đối hơn và tránh các bộ trang phục quá tối màu sẽ tạo cảm giác thiếu sức sống.

Người đầy đặn

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với người có thân hình đầy đặn đó là phải mặc quần jeans lý do bởi đa số các cửa hàng đều bán các loại quần jeans phù hợp với dáng người thon gọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một cách hợp lý không chỉ khiến cho chiếc quần jeans che lấp các khuyết điểm thân hình của bạn mà còn là một trang phục vô cùng thời trang và phù hợp.

Tâm lý người có thân hình mập mạp thường chọn mẫu quần jeans bó sát để cố gắng tạo cảm giác thon gọn. Tuy nhiên, khi quá lạm dụng việc sử dụng size quần nhỏ hơn vóc dáng cơ thể sẽ càng khiến cho bạn trông trở nên nặng nề với những một chiếc quần căng bóng. Cách tốt nhất là lựa chọn những chiếc quần jeans ôm vừa phải sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng và cân đối hơn.

Tương tự như vậy, không nên lựa chọn mẫu quần jeans có đũng quá cao sẽ khiến cho vòng 2 và 3 của bạn trở nên khó khăn khi xoay trở. Nên lựa chọn các loại quần jeans có đũng quần cao trung bình sẽ tạo cảm giác thoải mái cho cả bạn và người nhìn. Ngoài ra, những chiếc quần jeans tối màu sẽ là rất phù hợp vì chúng khiến bạn trông thon gọn và sang trọng hơn.

Xem thêm:

>> quần áo nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam hải phòng

>> quần jeam nam hải phòng

>> áo nam đẹp tại hải phòng

>> áo sơ mi nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam Top men

Người mảnh mai

Có lẽ những người có vóc dáng mảnh mai là những người may mắn nhất khi lựa chọn những chiếc quần jeans. Chỉ cần một chút điều chỉnh về đũng quần hay chất vải thì hầu như các mẫu quần jeans đều có thể phù hợp với dáng người như vậy.

Một hạn chế duy nhất là người mảnh mai có một đôi chân nhỏ, việc lựa chọn đũng quần thấp hoặc trung bình sẽ tạo cảm giác đôi chân của bạn dày dặn và cân đối hơn. Ngoài ra, người mảnh mai nên lựa chọn chất vải dày và có thể thô ráp một chút sẽ tạo cảm giác đầy đặn và mạnh mẽ hơn.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop thời trang nam hải phòng

SĐT: 0936.542.082

Website: http://quanaonamhaiphong.sbl.vn