Lựa chọn áo khoác thế nào cho phù hợp với dáng người?


Những chiếc áo khoác giờ đây không chỉ là trang phục giữ ấm cho cơ thể trong những ngày lạnh, nhiệt độ thấp mà còn trở thành một món đồ thời trang không thể thiếu cho các chàng trai. Hơn nữa, những chiếc áo khoác chính là món đồ giúp cho phái mạnh trở nên lịch lãm và tự tin hơn.

Dưới đây là những cách lựa chọn áo khoác nam hợp lý nhất mà bạn có thể tham khảo để khiến cho bộ cánh của mình hấp dẫn hơn nhé!


Đối với chàng trai có thân hình gầy

Một chàng trai có thân hình mảnh khảnh không nên chọn những chiếc áo khoác đơn sắc một màu tối bởi tông màu như vậy sẽ khiến bạn trông gầy gò hơn và trở nên thiếu sức sống. Bạn nên chọn những kiểu áo có nhiều mảng màu phối hợp để tạo được cảm giác đầy đặn cho cơ thể.

Những kiểu áo có chất liệu kaki, cotton, sợi thô, vải bò cũng rất phù hơp, vì những kiểu vải này thường dày dạy và có phần thô nên sẽ giúp bạn trông mạnh mẽ và dày dặn hơn.

Đối với chàng trai có thân hình mập

Tâm lý càng mập càng muốn lựa chọn size áo ôm bo sát người chính là một sai lầm căn bản. Những chàng trai mập mạp càng phải cần tránh xa những kiểu áo khoác size chật, ôm sát cơ thể, bởi chúng sẽ tố cáo những điểm yếu trên cơ thể bạn và khiến cho bạn cảm thấy khó khăn khi di chuyển hay xoay trở.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý lựa chọn với những chiếc áo khoác đơn sắc, chỉ có mộtmàu chủ đạo để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người nhìn. Đặc biệt tránh những chiếc áo khoác màu sáng và chất liệu bóng nhé vì chúng sẽ khiến thân hình vốn đầy đặn của bạn trở nên mập mạp hơn. 

Xem thêm:

>> quần áo nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam hải phòng

>> quần jeam nam hải phòng

>> áo nam đẹp tại hải phòng

>> áo sơ mi nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam Top men

Đối với chàng trai có chiều cao khiêm tốn

Những chàng trai có chiều cao khiêm tốn thường luôn rất khó khăn trong việc chọn trang phục và áo khoác cũng không phải một ngoại lệ. Tuy nhiên, vẫn có những mách nước giúp những chàng trai có chiều cao khiêm tốn chọn được những chiếc áo khoác giúp tôn dáng và tạo cảm giác cải thiện về chiều cao đối với người đối diện

Với chiều cao khiêm tốn bạn nên chọn những chiếc áo khoác có chiều dài vừa đủ và có thể hơi bo nhẹ vào cơ thể. Bạn cũng cần chú ý đến độ ôm của chiếc áo khoác, độ ôm khít cao có thể giúp bạn thon gọn và tạo cảm giác cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cần phối hợp áo khoác với những chiếc quần có độ dài và rộng thích hợp, tuyệt đối tránh các mẫu quần rộng ở phần đùi sẽ tạo cảm giác bạn trông thấp hơn. 


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop thời trang nam hải phòng

SĐT: 0936.542.082

Website: http://quanaonamhaiphong.sbl.vn