Lựa chọn quần Jean nam Hải Phòng theo dáng người


Lựa chọn quần Jean nam Hải Phòng theo đúng vóc dáng là một trong những yêu cầu đầu tiên khi chọn mua quần Jean.


Cách lựa chọn quần Jean nam dựa theo dáng người

Với những anh chàng có dáng người dầy thì những chiếc quần Jean kiểu Skinny hoặc slim fit Jeans là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm mẫu quần Jean ống đứng cũng giúp bạn che đi khuyết điểm chân nhỏ của mình.

Nếu chẳng may bạn có đôi chân không được dài cho lắm thì những kiểu quần đũng dài, cạp trễ là tối kị. Lựa chọn phù hợp ở đây là ống quần ôm sát để tạo cảm giác chân dài hơn. Việc phối màu cũng nên quan tâm, ví dụ quần Jeans đen và giày đen sẽ tạo hiệu ứng chân dài cực hiệu quả.

Xem thêm:

>> quần áo nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam hải phòng

>> quần jeam nam hải phòng

>> áo nam đẹp tại hải phòng

>> áo sơ mi nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam Top men

Nếu bạn là một anh chàng ưa thích đá bóng thì việc sở hữu bắp đùi to là chuyện bình thường. Nhưng bắp đùi to đôi khi gây ra khá nhiều phiền toán khi phải lựa chọn quần Jeans. Gợi ý dành cho bạn là nên lựa chọn quần kiểu tapered Jeans để tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Tương tự như vậy, những anh chàng có hông to nên lựa chọn quần demin ống đứng tối màu hoặc ống suông.

Với những anh chàng vận vừa size 32 đến 34 thì sẽ được gọi là dáng tiêu chuẩn. Tin vui dành cho những bạn có dáng tiêu chuẩn là bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại quần Jean nào mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo một số tiêu chí là không lựa chọn quần quá rộng hoặc quá chật vì sẽ làm mất đi thẩm mỹ và có thể gây phản cảm.


Topmen – cửa hàng bán quần Jean nam Hải Phòng

Trên đây chỉ là một vài lời khuyên dành cho các bạn khi phải chọn mua quần Jeans phù hợp với vóc dáng cơ thể. Đến với cửa hàng bán quần Jean nam Hải Phòng Topmen, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Cửa hàng thời trang nam Topmen tự hào là địa chỉ bán quần áo nam với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng; chất lượng đảm bảo và giá thành vừa phải. Topmen là một trong những cửa hàng được mọi khách hàng tin tưởng.

Thời trang nam Topmen – chất lượng tạo nên sự hài lòng 


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop thời trang nam hải phòng

SĐT: 0936.542.082

Website: http://quanaonamhaiphong.sbl.vn