Guu ăn mặc bụi bặm sức hút kì lạ của phái mạnh


“Phong cách riêng tạo nên con người. Nó là thứ giúp bạn thể hiện mình, là thứ cùng bạn thức giấc mỗi sáng, là lối sống của bạn. Không có phong cách, bạn chẳng là ai cả”. Thế đấy, khi chiếc áo phông, quần jeans ở tuổi 20 khiến bạn xao xuyến nay không còn đủ khiến bạn bận tâm, trải nghiệm nhiều vấp váp trong cuộc sống, nhìn nhận của bạn về mọi thứ đã chai sạn, bạn cũng chẳng còn bận tâm quá nhiều về thời trang, lấp đầy tủ quần áo không còn là đam mê, cái bạn cần là chất riêng
Hình ảnh một chàng trai gai góc với bộ râu dậm điều khiển chiếc mô tô côn tay động cơ 2 thì mạnh mẽ của mình . Trong trang phục đơn giản, nam tính hàng ngày, chỉ cần một chút kết hợp khác đi, sẽ đủ chất, sẽ không chỉ làm lay động trái tim yếu đuối của phái nữ mà còn có sức hút đến  những nam giới chuộng phong cách bụi bặm, cá tính. Hãy tự tạo ra cho bản thân mình một hình tượng mới và trải nghiệm phong cách này một lần, vì biết đâu đây lại là phong cách bấy lâu nay ẩn trứ trong con người bạn thế hiện hết được nam tính trong dáng vẻ của bạn.

Bên cạnh việc sở hữu chiếc mô tô hãy chú ý đến trang phục thường thấy của những anh chàng bụi bặm gồm áo phông trơn cổ điển, sơ mi denim bạc màu và quần chinos gam trung tính kết hợp cùng boot cao cổ mạnh mẽ. 
Hay quần jeans, áo thun trơn màu và sơ mi denim khoác ngoài là gợi ý không tồi cho các chàng lựa chọn trong những chuyến dã ngoại cuối tuần.
Áo phông dài tay kẻ ngang, quần chinos màu trung tính, giày sneaker đều là những items bạn có thể tận dụng hàng ngày
Tất cả trang phục đều được tận dụng từ những gì có sẵn trong tủ đồ, việc của bạn chỉ là lấy chúng ra và khoác lên mình. Không quá cầu kì không phải là lượt như đồ công sở 
Đôi khi vẻ gai góc bên ngoài con người thật nơi bạn lại là thứ hấp dẫn riêng khiến bạn không trộn lẫn
Một chàng trai đã trải qua thăng trầm trong cuộc sống và trưởng thành, đã vấp váp nhiều lần, họ có thể không còn vẻ bề ngoài hoàn hảo như thời còn trai trẻ, nhưng ở họ luôn toát ra thứ gọi là thần thái – thần thái hấp dẫn từ sự cũ kĩ theo thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop thời trang nam hải phòng

SĐT: 0936.542.082

Website: http://quanaonamhaiphong.sbl.vn