CÁC CÁCH BẢO QUẢN QUẦN JEANS ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ


Chỉ cần một số mách nước đơn giản nhưng có thể giúp bạn giữ gìn chiếc quần của mình mãi giữ được màu và bền đẹp!

Giờ đây, chiếc quần jeans đã trở nên quá phổ biến và là trang phục hàng ngày của mọi lứa tuổi. Mẫu mã và kiểu dáng của những chiếc quần jeans ngày càng trở nên đa dạng, biến tấu mới mẻ và hợp xu thế. Đẹp và hợp thời là thế, nhưng quần jeans lại có những điểm hạn chế nhất định của nó, đó chính những khó khăn trong khâu bảo quản bởi vì quần jeans có đặc điểm chất sợi vải thường dày và cứng rất khó khăn trong việc giặt giũ và giữ được màu. Tuy nhiên mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn làm theo những chỉ dẫn dưới đây:


Mẹo giữ cho màu quần jeans lâu phai

Bạn có thể cho quần jeans vào tủ lạnh hoặc ngâm trong nước lạnh pha muối đậm trong khoảng 12 giờ, đối với quần jeans tối màu có thể ngâm trong nước trầu không rồi xả sạch sau khi ngâm sẽ vô cùng hiệu quả. Đây là một vài phương pháp vô cùng đơn giản, bất kì ai cũng có thể làm được nhưng hiệu quả mang lại vô cùng tuyệt vời.

Cách giặt quần jeans phù hợp

Bạn nên lộn trái quần và giặt lần đầu với nước lạnh vừa khiến cho quần jeans lâu phai vừa tạo điều kiện cho bụi bẩn trở nên không còn khô cứng và ngấm ra ngoài. Tiếp tục giặt lại lần nữa với bột giặt pha loãng và vò một cách nhẹ nhàng, đều tay để tránh cho chiếc quần jeans bị nhàu nát.

Một quan niệm không đúng rằng cần phải cho thật nhiều xà phòng để làm sạch bụi bẩn trong lớp vải thô dày của những chiếc quần jeans. Chính vì đặc tính sợi vải dày nên việc càng cố gắng cho quá nhiều xà phòng kết hợp giặt nhanh và mạnh tay sẽ khiến cho bụi bẩn không thể xả sạch hoàn toàn và chúng sẽ tích tụ lại trong thớ vải gây nên hiện tượng vải dễ bị rách.

Xem thêm:

>> quần áo nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam hải phòng

>> quần jeam nam hải phòng

>> áo nam đẹp tại hải phòng

>> áo sơ mi nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam Top men

Xử lý vết bẩn trên quần jeans

Những vết bẩn trên quần jeans chưa bao giờ là một vấn đề đơn giản, có hai cách xử lý sau có thể giúp ích cho bạn trong trường hợp này.

Cách thứ nhất là đánh tan một lượng nhỏ xà phòng vào nước hoặc dùng xà phòng hòa tan để bôi trực tiếp lên vết bẩn trên chiếc quần jeans, sau đó trải quần lên một mặt phẳng và chà nhẹ lên vết bẩn bằng bàn chải cho tới khi vết bẩn bị đánh bay hoàn toàn.

Ngoài ra, bạn có thể ngâm chiếc quần dính vết bẩn vào nước ở nhiệt độ khoảng 40 độ C có pha thêm chút giấm trong khoảng một giờ rồi tiếp tục giặt sạch bằng nước ấm một lân nữa. Lưu ý rằng trước khi ngâm nên lộn trái quần ra trước bạn nhé!


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop thời trang nam hải phòng

SĐT: 0936.542.082

Website: http://quanaonamhaiphong.sbl.vn