Bạn chọn phá cách hay hòa nhập


Một cô gái tên phương nói: “Cách ăn mặc thật sự cho thấy bạn là người như thế nào và bạn đánh giá bản thân ra sao”. Thật vậy, cách diện đồ của bạn chẳng khác nào một thông điệp về chính con người bạn. Quần áo có thể nói lên tính cẩn thận, sự chững chạc, những tiêu chuẩn đạo đức cao, hoặc phản ảnh sự nổi loạn và bất mãn. Nó cũng có thể là một hình thức để nhận diện. Một số thanh niên dùng quần áo rách, đồ kiểu ‘punk’, hoặc đồ hiệu đắt tiền để làm đặc điểm phân biệt. Một số khác dùng trang phục để hấp dẫn người khác phái hoặc để trông có vẻ già dặn hơn.


Đối với các bạn trẻ cá tính mạnh, quần áo là một cách để các bạn thể hiện sự độc lập và cá tính mạnh mẽ của mình. Vì thế, có rất nhiều phong cách ăn mặc được nhận định là kỳ quái, khác người. Nhưng vẫn khẳng định được bản thân trong mắt mọi người với “ Cá tính riêng” của bản thân, mặc dù đôi khi nó chỉ hướng sự chú ý của những người khác đến sự thiếu chín chắn hay được gọi với cái tên “ tuổi teen nổi loạn”- đó là chưa tính đến việc làm phụ huynh đau đầu. Nhưng một số các bạn trẻ ôn hòa hơn một chút họ chỉ đơn giản chọn cho mình một trang phục có thể hòa nhập, điều đó dường như cho họ cảm giác an toàn và thuộc về một nhóm nào đó. Hòa nhập thì chả có gì sai, nhưng có phải họ đang tìm kiếm sự chấp nhận của bạn bè với bất cứ giá nào?

Xem thêm:

>> quần áo nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam hải phòng

>> quần jeam nam hải phòng

>> áo nam đẹp tại hải phòng

>> áo sơ mi nam đẹp hải phòng

>> cửa hàng quần áo nam Top men

Vậy bạn chọn thể hiện cá tính của mình hay là hòa nhập, và thể hiện sao cho đúng. Không có một quy tắc, hay chuẩn mực hay định nghĩa mang tính khoa học cho việc hiểu cá tính là như thế nào. Nhưng để dễ dàng tác động, có thể hiểu cá tính là dấu ấn bạn để lại trong nhận thức những người xung quanh. Đó có thể là cách ăn mặc, cách bạn nói chuyện, đối xử với người khác. Cá tính còn bộc lộ qua những thứ xung quanh cuộc sống của bạn như ngôi nhà bạn ở, chiếc xe bạn đi, điện thoại bạn dùng, loại nhạc bạn nghe, loại sách bạn đọc, chủ nghĩa bạn theo đuổi… Tóm lại cá tính là tất cả những gì người khác có thể nhân ra bạn ngay lập tức, không thể nhầm lẫn với ai. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Shop thời trang nam hải phòng

SĐT: 0936.542.082

Website: http://quanaonamhaiphong.sbl.vn